Problem after Reinstalling my OS

View previous topic View next topic Go down

Problem after Reinstalling my OS

Post by ultrasonic™ on Tue Aug 31, 2010 6:06 pm

mga sis Vista style ang OS gamit ko..



anu ba ang mga cause bakit lumalabas ito ?
suspect ko kasi ito ang cause kong bakit nawawala ang unit na ito sa entire blue networking

hope na matulungan nyu koh..
avatar
ultrasonic™
moderator

Posts : 183
Join date : 2010-06-17
Age : 31
Location : Davao City

Back to top Go down

Re: Problem after Reinstalling my OS

Post by ultrasonic™ on Thu Sep 02, 2010 5:58 pm

wrong post pala aku..
Sorry


@admin pwede po ba pakilipat ng thread na ito sa tamang category
salamat
avatar
ultrasonic™
moderator

Posts : 183
Join date : 2010-06-17
Age : 31
Location : Davao City

Back to top Go down

Re: Problem after Reinstalling my OS

Post by sEPh on Thu Sep 02, 2010 8:20 pm

wala yung admin...
pirated yung OS mo sis.hehe!
pagkatapos install, turn off kagad yung automatic updates.
kasi pagnadetect ng microsoft na hinde genuine yung OS, ganyan yung mangyayari.
pero mayron akong pangtangal nyan,
nagkapera narin ako sa ganyan. Laughing Laughing Laughing
avatar
sEPh
trainee

Posts : 64
Join date : 2010-05-30
Location : cuyo

Back to top Go down

Re: Problem after Reinstalling my OS

Post by ultrasonic™ on Wed Nov 10, 2010 12:10 am

naku hndi ko pala na update ito dito ;D


tnx sis seph.. matagal tagal na din po itong solved salamat po sa lahat...
gumamit nlng po aku ng WGA remover...
avatar
ultrasonic™
moderator

Posts : 183
Join date : 2010-06-17
Age : 31
Location : Davao City

Back to top Go down

Re: Problem after Reinstalling my OS

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum